r

Công ty giao kế hoạch quý 3/2022 cho các đơn vị

Chủ nhật - 26/06/2022 22:28
Vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức Hội nghị giao Kế hoạch sản xuất quý 3/2022. Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.
 

Tham dự hội nghị có các đại biểu đại diện Đảng ủy, Công đoàn Công ty; các Đ/c Phó Giám đốc, Kế toán trưởng, Trưởng, Phó, Chuyên viên các Phòng, Ban; Quản đốc, Phó quản đốc, Nhân viên kinh tế các phân xưởng khai thác, đào lò. 
Trong 6 tháng đầu năm 2022, mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ do dịch Covid tái bùng phát xong CBCNV Công ty đã đồng lòng và triển khai các biện pháp thích ứng linh hoạt trong sản xuất. Công ty cơ bản thực hiện hoàn thành kế hoạch giao, với sản lượng than nguyên khai dự kiến thực hiện trên 1,1 triệu tấn đạt 52%KH điều hành.
 

Để chuẩn bị tốt cho việc thực hiện kế hoạch quý 3/2022, công ty đã thực hiện giao kế hoạch cụ thể cho 15 phân xưởng khai thác và đào lò trong công ty. Tại hội nghị, sau khi tiếp nhận kế hoạch sản xuất trong quý, các đơn vị đã chủ động đề xuất những ý tưởng, giải pháp để nâng cao năng suất, duy trì ổn định, mở rộng diện sản xuất mới đảm bảo việc làm cho người lao động. Đại diện lãnh đạo Công ty cùng các phòng ban đã trực tiếp giải đáp và đưa ra các biện pháp tháo gỡ vướng mắc khó khăn cho các đơn vị, trong đó đặc biệt nhấn mạnh việc đảm bảo công tác AT-VSLĐ và quan tâm chăm lo đời sống người lao động.
 

Nhấn mạnh tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc Công ty đã nêu rõ: trong 6 tháng cuối năm bên cạnh việc giữ vững nhịp độ sản xuất đảm bảo thực hiện sản lượng đề ra, công ty tập trung cho công tác đào lò và chuẩn bị diện sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng than; xây dựng và triển khai kế hoạch huấn luyện an toàn định kỳ trong công ty và huấn luyện từng đơn vị theo thực tế sản xuất của mỗi phân xưởng; tiếp tục thực hiện các cơ chế khuyến khích tiền lương cho công nhân lao động trực tiếp trong hầm lò, rà soát các khâu, các dây chuyền phục vụ sản xuất đảm bảo ổn định thu nhập và đời sống người lao động…..

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay5,192
  • Tháng hiện tại167,509
  • Tổng lượt truy cập9,307,130
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây