r

Chủ tịch Công đoàn TKV Lê Thanh Xuân thăm, tặng quà CNLĐ Công ty than Mạo Khê

Thứ ba - 23/05/2023 14:24
Ngày 16/5, đoàn công tác Công đoàn TKV do Chủ tịch Lê Thanh Xuân làm trưởng đoàn cùng đại diện cán bộ các Ban Tổ chức - Kiểm tra, Văn phòng đã tới thăm, tặng quà CNVCLĐ Phân xưởng KT8 Công ty than Mạo Khê.
Tham gia đón tiếp đoàn về phía Công ty có PGĐ Trần Quang Minh, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Vĩnh cùng đại diện Ban thường vụ, Bí thư ĐTN Nguyễn Đức Hiệp và cán bộ các phòng KCM, AT, CV, ĐK.
Trong chuyến đi, đoàn đã tới thăm CNCB phân xưởng Khai thác 8 đang trực tiếp tham gia sản xuất tại diện Vỉa 9BT-1, tầng-230/-150. Qua trao đổi, quản đốc phân xưởng Nguyễn Duy Tùng đã thông tin: Đơn vị được Công ty giao quản lý hệ thống đường lò dài 246 m với độ dốc 21 độ và tổ chức sản xuất khấu chống 241 giá khung ZHF1600/16/24. Mặc dù những tháng đầu năm có nhiều ngày nghỉ lễ nên phần nào cũng ảnh hưởng tới lực lượng lao động. Song với sự đoàn kết, quyết tâm cao của tập thể 145 CBCNV, phân xưởng đã tổ chức sản xuất hợp lý và hoàn thành các mục tiêu Kinh tế - Chính trị đã đề ra. Đặc biệt là không để xảy ra sự cố và TNLĐ trong sản xuất. Kết thúc 4 tháng đầu năm, đơn vị đã khai thác được 86.045 tấn than nguyên khai (đạt 39%KH năm), đào 397 mét lò, năng suất lao động toàn đơn vị đạt 153% với mức thu nhập bình quân trên 22 triệu đồng/người/tháng. 
Chủ tịch công đoàn TKV đã tìm hiểu điều kiện làm việc của CNCB đơn vị
Sau khi thăm, tìm hiểu điều kiện làm việc của CNCB đang làm việc tại diện sản xuất nơi đây, đồng chí Lê Thanh Xuân đã ghi nhận, biểu dương tập thể CNVCLĐ phân xưởng Khai thác 8 đã thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất và đảm bảo tốt công tác ATVSLĐ. Chủ tịch Công đoàn TKV cũng nhấn mạnh, phát huy thành quả đã đạt được CNCB đơn vị cần tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua LĐSX, ổn định việc làm, không ngừng cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao đời sống, thu nhập cho người lao động. Góp phần cùng Công ty than Mạo Khê và Tập đoàn TKV hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu trong Tháng công nhân – tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023 với mục tiêu chung “An toàn – Phát triển – Hiệu quả”. 
Nhân dịp này, Chủ tịch Lê Thanh Xuân đã trao tặng CNCB phân xưởng Khai thác 8 phần quà 10 triệu đồng 
Đại diện lãnh đạo Công ty PGĐ Trần Quang Minh cũng có phần quà trao tặng tập thể CBCNV đơn vị
Nhân dịp này, Chủ tịch Lê Thanh Xuân đã trao tặng CNCB phân xưởng Khai thác 8 phần quà 10 triệu đồng; đại diện lãnh đạo Công ty PGĐ Trần Quang Minh cũng có phần quà trao tặng tập thể CBCNV đơn vị. Đây là một trong 5 tập thể và 9 cá nhân vinh dự được Công đoàn TKV tặng quà trong dịp Tháng công nhân năm nay./.
           Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập46
  • Hôm nay4,851
  • Tháng hiện tại27,189
  • Tổng lượt truy cập8,795,927
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây