r

Tuyên dương gương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 9/2022

Thứ năm - 10/11/2022 09:49
Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức tuyên dương 2 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 9 thuộc hai đơn vị phòng Vật tư và phân xưởng Khai thác 5.
Chị Nguyễn Thị Hải Yến được Đảng ủy Công ty và CBCN phòng Vật tư công nhận và tuyên dương
Vào đầu giờ giao ca, trước sự chứng kiến của đông đảo CNVCLĐ đi ca 1, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Trưởng phòng Tuyên giáo Đảng ủy Công ty đã chúc mừng và tuyên dương 2 tấm gương tháng 9 trong đó: thợ hàn Nguyễn Thị Hải Yến, phòng Vật tư bên cạnh việc thể hiện tinh thần trách nhiệm trong công việc, chị còn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong tháng chị đã có sáng kiến: “Phục hồi máng trượt inox lò đá để tái sử dụng” góp phần tiết kiệm chi phí vật tư giảm giá thành sản phẩm được Công ty công nhận.
 
Anh Vũ Xuân Thu - phân xưởng Khai thác 5 là một trong hai cá nhân được tuyên dương danh hiệu "Người thợ mỏ - Người chiến sĩ" tháng 9/2022.
Anh Vũ Xuân Thu, với kinh nghiệm của một thợ lò bậc cao (5/5) không chỉ thường xuyên kèm cặp, giúp đỡ công nhân mới nâng cao ý thức, trình độ tay nghề trong lao động sản xuất mà anh còn có đề xuất nhiều ý tưởng góp phần cùng phân xưởng Khai thác 5 tháo gỡ khó khăn, nâng cao năng suất, thu nhập cho người lao động. Ngoài ra, với vai trò là một đảng viên, anh còn luôn tiên phong gương mẫu, đi đầu trong mọi công việc, là tấm gương tiêu biểu để tập thể CNVC đơn vị học tập và noi theo.
Việc lựa chọn, tuyên dương những tấm gương tiêu biểu trong phong trào “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” là hoạt động thiết thực của Công ty nhằm khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóp góp vào sự phát triển chung của Công ty than Mạo Khê trong năm 2022 và những năm tiếp theo./.
          Một số hình ảnh:
 
 
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay6,782
  • Tháng hiện tại175,608
  • Tổng lượt truy cập9,702,355
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây