r

Tuyên dương gương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 6

Thứ ba - 03/08/2021 20:47
Vừa qua, tại 2 phân xưởng Khai thác 4 và Đào lò số 1, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê - TKV đã tổ chức tuyên dương cá nhân đạt danh hiệu "Người thợ mỏ - Người chiến sĩ" tháng 6 năm 2021.

Trong đợt này, đã có 02 cá nhân xuất sắc được các đơn vị lựa chọn, bình bầu và được Đảng ủy Công ty công nhận với những thành tích nổi bật.

Tuyên dương công nhân Nguyễn Văn Thức - Phân xưởng Khai thác 4

Công nhân Nguyễn Văn Thức, nghề Khai thác hầm lò Phân xưởng Khai thác 4, với nhiều cố gắng, nỗ lực, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, năng suất lao động trong tháng đạt 161%. Bằng kinh nghiệm của một công nhân thợ bậc cao, anh luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc và thường xuyên chủ động kèm cặp, giúp đỡ anh em công nhân mới.

Than Mạo Khê: Tuyên dương 02 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ”

Tuyên dương công nhân Lê Đức Minh - Phân xưởng Đào lò số 1 

Còn công nhân Lê Đức Minh - Phân xưởng Đào lò số 1, là một tổ trưởng sản xuất trẻ, có nhiều nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc. Với tinh thần trách nhiệm cao, anh luôn bám sát hiện trường, động viên anh em tích cực lao động, tạo sự gần gũi gắn kết trong tổ sản suất, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị giao với năng suất lao động đạt trên 145% KH, được tập thể CNCB trong đơn vị đánh giá cao và ghi nhận.

Tại buổi tuyên dương, thay mặt lãnh đạo Công ty, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Nguyễn Văn Sơn đã công bố quyết định, ghi nhận biểu dương những cố gắng nỗ lực và tặng quà cho các cá nhân. Đồng chí mong muốn 2 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tiếp tục tiên phong gương mẫu trong LĐSX và xây dựng thêm những nhân tố điển hình biết khắc phục khó khăn, thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm27
  • Hôm nay5,166
  • Tháng hiện tại167,483
  • Tổng lượt truy cập9,307,104
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây