r

Tuyên dương danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 6

Thứ sáu - 12/08/2022 09:39
Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức tuyên dương 2 cá nhân tiêu biểu danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 6/2022. Đây là những cá nhân xuất sắc được các đơn vị lựa chọn, bình bầu và được Đảng ủy Công ty xét duyệt, công nhận trong dịp này.
Đảng ủy Công ty tuyên dương anh Phạm Văn Tùng - phân xưởng Đào lò số 2 
Là một công nhân với nghề Khai thác than hầm lò, anh Phạm Văn Tùng, phân xưởng Đào lò số 2 luôn là tấm gương sáng trong phong trào thi đua LĐSX của đơn vị. Với kinh nghiệm của thợ lò bậc 5/5, anh thường xuyên quan tâm, kèm cặp, giúp đỡ những công nhân mới trong việc nâng cao ý thức, chấp hành nội quy, quy định và nâng cao hiệu quả công việc góp phần cùng tổ sản xuất hoàn thành nhiệm vụ. Cá nhân anh đạt năng suất lao động 158% trong tháng 6/2022. 
Anh Phạm Văn Lâm được đơn vị bình bầu và được Đảng ủy Công ty công nhận, tuyên dương trong dịp này
Tại phòng KCS-TT, anh Phạm Văn Lâm với vai trò của một công nhân làm công tác lấy mẫu nghiệm thu sản phẩm than trong hầm lò. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị giao, anh còn luôn thường xuyên bám sát hiện trường sản xuất từ đó có những tham mưu, đề xuất những phương án nghiệm thu, tách lọc than góp phần cùng Công ty nâng cao chất lượng sản phẩm. Bản nhân anh luôn được đồng nghiệp tin yêu, quý trọng, tập thể đơn vị đánh giá cao.
Việc kịp thời tuyên dương những tấm gương chiến sĩ tiêu biểu tại mọi vị trí công việc giúp cho họ có thêm động lực khắc phục khó khăn, khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty than Mạo Khê trong năm 2022 và những năm tiếp theo./.
            Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay6,156
  • Tháng hiện tại174,982
  • Tổng lượt truy cập9,701,729
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây