r

Tuyên dương 2 tấm gương "Người thợ mỏ - Người chiến sĩ" tháng 5

Thứ năm - 08/07/2021 09:42
Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức tuyên dương 2 cá nhân tiêu biểu danh hiệu "Người thợ mỏ - Người chiến sĩ" tháng 5/2021. 
Đây là những cá nhân xuất sắc được các đơn vị lựa chọn, bình bầu và được Đảng ủy Công ty xét duyệt, công nhận trong dịp này.
Đó là các đồng chí: Trần Quốc Nhã - công nhân thợ bậc cao phân xưởng Khai thác 1 luôn có tinh thần thương yêu, giúp đỡ, kèm cặp công nhân thợ bậc thấp, có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc, tích cực thi đua lao động sản xuất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng với năng suất lao động đạt 167%.
Đồng chí Nguyễn Thị Thái Bình là nhân viên lễ tân Văn phòng Công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ giao trong việc phối hợp đón tiếp khách đến thăm Công ty đồng thời có nhiều ý kiến đóng góp trong việc tu sửa, cải tạo khu lễ tân văn phòng đảm bảo văn minh lịch sự.
Việc kịp thời tuyên dương những tấm gương chiến sĩ tiêu tại mọi vị trí công việc giúp cho họ có thêm động lực khắc phục khó khăn, khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóp góp vào sự phát triển chung của Công ty than Mạo Khê trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay4,665
  • Tháng hiện tại172,658
  • Tổng lượt truy cập9,312,279
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây