r

Tuyên dương 2 cá nhân tiêu biểu trong tháng 7/2023

Thứ năm - 31/08/2023 07:36
Vừa qua, Đảng uỷ Công ty than Mạo Khê-TKV đã tuyên dương 2 cá nhân đạt danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 7 năm 2023.
Anh Hoàng Văn Thiện – phân xưởng Khai thác 8 luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và được tập thể đơn vị tin yêu quý mến.
Là một tổ trưởng sản xuất anh Hoàng Văn Thiện – công nhân nghề Khai thác hầm lò phân xưởng Khai thác 8 luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và được tập thể đơn vị tin yêu quý mến. Không chỉ tiên phong gương mẫu trong LĐSX, gần gũi giúp đỡ đồng nghiệp, anh còn luôn là một tấm gương trong công tác an toàn vệ sinh lao động. Trong tháng 7, anh nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, tích cực trong công công việc đạt mức năng suất lao động 210% với mức thu nhập trên 30 triệu động. 
Anh Đỗ Xuân Hòa – nhân viên phòng Điều khiển sản xuất là một trong 2 cá nhân được Đảng ủy Công ty tuyên dương trong tháng 7
Với nhiệm vụ quản lý điều hành công tác vận tải phục vụ yêu cầu sản xuất của Công ty, anh Đỗ Xuân Hòa - nhân viên phòng Điều khiển sản xuất luôn thường xuyên bám sát hiện trường, tổ chức hợp lý hóa sản xuất giữa phân xưởng Vận tải 1 và phân Vận tải 2 khu vực quang lật Vỉa 7 TBIII mức -150. Trong tháng 7 anh Hòa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu vận tải cho các đơn vị đang tổ chức sản xuất tại khu vực anh quản lý.
Đó là hai cá nhân tiêu biểu được tập thể CBCNV Văn phòng và phân xưởng Thông gió cấp cứu lựa chọn, đề xuất và được Đảng ủy Công ty công nhận trong dịp này. Tại buổi tuyên dương, trưởng phòng Tuyên giáo Đảng ủy Nguyễn Văn Sơn đã trao giấy chứng nhận cùng bó hoa tươi thắm chúc mừng 2 cá nhân và mong muốn các đồng chí tiếp tục là nhân tố điển hình trong phong trào thi đua lao động SX, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóp góp vào sự phát triển chung của Công ty than Mạo Khê trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
         Một số hình ảnh:
 
 
 

Tác giả bài viết: PV, CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay5,842
  • Tháng hiện tại174,668
  • Tổng lượt truy cập9,701,415
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây