r

Tuyên dương 02 tấm gương tiêu biểu trong tháng 2

Thứ tư - 05/04/2023 14:52
Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức tuyên dương 2 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 2 năm 2023.
Thông qua số liệu báo cáo về quá trình cố gắng, nỗ lực của các cá nhân thuộc phân xưởng Khai thác 2 và phân xưởng Khai thác 10 lựa chọn, bình bầu. Trong dịp này, Đảng ủy Công ty đã xét duyệt và công nhận thành tích của 2 đồng chí.
Thợ lò Lê Văn Thắng - PX Khai thác 2 luôn được CNCB đơn vị nhắc đến với những thành tích đáng ghi nhận.
Trong tháng 2/2023, thợ lò Lê Văn Thắng phân xưởng Khai thác 2 luôn được CNCB đơn vị nhắc đến với những thành tích đáng ghi nhận. Bên cạnh việc thường xuyên có ý thức kỷ luật, thực hiện đầy đủ quy trình quy định, lao động An toàn, hiệu quả, đạt năng xuất cao (222%). Anh còn luôn gần gũi giúp đỡ đồng nghiệp, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong tổ. Ngoài ra, với đặc thù của đơn vị được Công ty áp dụng công nghệ ZHF, anh luôn nêu cao tinh thần tự giác học tập, rèn luyện nâng cao tay nghề, tiếp thu công nghệ mới góp phần nâng cao năng suất lao động cho bản thân và tổ SX với mức thu nhập của anh trong tháng là trên 30 triệu đồng. 
Thợ lò Phạm Hữu Anh - PX Khai thác 10 là 1 trong 2 cá nhân được tuyên dương trong dịp này.
Thợ lò Phạm Hữu Anh phân xưởng Khai thác 10 cũng là 1 trong 2 cá nhân được tuyên dương trong dịp này. Là công nhân nghề Khai thác hầm lò có bậc thợ cao (5/5), anh luôn là tấm gương về sự nỗ lực, ý thức chấp hành nội quy, quy phạm KTAT trong sản xuất để anh em trong đơn vị học tập và noi theo. Ngoài ra, anh còn luôn có tinh thần xây dựng tập thể tổ đoàn kết, thường xuyên quan tâm đỡ đồng nghiệp bậc thợ thấp hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với sự có gắng của bản thân, trong tháng 2 anh đã đạt mức thu nhập trên 25 triệu đồng với năng xuất lao động đạt 178%.
Tại buổi tuyên dương, thay mặt lãnh đạo Công ty, Trưởng phòng Tuyên giáo Đảng ủy Nguyễn Văn Sơn đã trao giấy công nhận cùng bó hoa tươi thắm chúc mừng và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được luôn gương mẫu đi đầu trong LĐSX, khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ tại mọi vị trí sản xuất góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóp góp vào sự phát triển chung của Công ty than Mạo Khê trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay2,520
  • Tháng hiện tại222,442
  • Tổng lượt truy cập9,749,189
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây