r

Tuổi trẻ Công ty gương mẫu đi đầu trong công tác An toàn – Tiết kiệm – hiệu quả.

Thứ sáu - 26/03/2021 13:43
Đó là chủ đề của buổi tọa đàm giữa lãnh đạo Công ty than Mạo Khê với 90 đoàn viên thanh niên tiêu biểu nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).
Các đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, đồng chí Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Hiệp – Bí thư Đoàn TN Công ty đồng chủ trì hội nghị.
Trước khi diễn ra cuộc đối thoại, các đại biểu về dự hội nghị đã cùng nhau ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 90 năm xây dựng và trưởng thành (26/3/1931-26/3/2021).
Trải qua 30 kỳ đại hội, Đoàn thanh niên Công ty than Mạo Khê đã có những đóng góp tích cực trong việc hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty trong những năm qua. Tuổi trẻ Công ty luôn nêu cao truyền thống đoàn kết, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, lao động sáng tạo, vì sự phát triển của Công ty thời kỳ mới. Với những thành quả đã đạt được, Đoàn TN Công ty đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng ba năm 2002 và Huân chương Lao động Hạng nhì năm 2012, cùng nhiều phần thưởng cao quý khác cho các tập thể chi đoàn và ĐVTN tiêu biểu xuất sắc.
Với chủ đề “tuổi trẻ Công ty gương mẫu đi đầu trong công tác An toàn - Tiết kiệm - Hiệu quả” và phương châm 3 rõ “Rõ người - Rõ việc - Rõ trách nhiệm” cùng sự dẫn dắt gần gũi, dân chủ, cởi mở của đồng chí Giám đốc Công ty, buổi đối thoại đã thu hút sự tham gia phát biểu ý kiến của đông đảo ĐVTN. Trong đó các ý kiến tập trung vào việc cải thiện điều kiện làm việc, áp dụng cơ giới hóa trong khai thác, đào lò để nâng cao năng suất lao động; nâng cao hiệu quả công tác đào tạo nhân lực nhất là nguồn nhân lực thợ lò, thợ chính, thợ phụ đáp ứng yêu cầu sản xuất; việc thu hút ĐVTN tham gia phong trào sáng tạo trẻ; tăng cường công tác quản lý, điều hành phục vụ tốt cho dây chuyền sản xuất chung toàn Công ty…
Sau khi lắng nghe ý kiến trao đổi của các ĐVTN, thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc đã trực tiếp giải đáp thỏa đáng trên 50 ý kiến, trong đó có 38 ý kiến bằng văn bản gửi về Ban tổ chức và 13 ý kiến của đại biểu các đơn vị Khai thác 7, Vận tải 1, KCM, Đào lò số 1, Khai thác 5, Khai thác 1, và phòng BK tại hội nghị. 
Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh: cùng với sự phát triển của KHCN mong muốn tuổi trẻ Công ty sẽ không ngừng học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, có thể dưới nhiều hình thức nhưng quan trọng là có được kiến thức và kinh nghiệm để áp dụng thực tế sản xuất một cách hiệu quả nhất; mỗi ĐVTN là một hạt nhân nòng cốt trong các phong trào thi đua đặc biệt trong việc đảm bảo công tác an toàn, VSLĐ; tuổi trẻ luôn đi đầu xung kích, tình nguyện, dám làm, dám chịu trách nhiệm trong nhiệm vụ được phân công; luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, phấn đấu rèn luyện xây dựng đoàn ngày càng vững mạnh./.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay4,614
  • Tháng hiện tại172,607
  • Tổng lượt truy cập9,312,228
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây