r

Trên 460 cá nhân được vinh danh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ”

Thứ ba - 06/02/2024 15:23
Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức tuyên dương cá nhân đạt danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 12/2023.
Vào đầu giờ sản xuất, các đại biểu đại diện Đảng ủy Công ty đã tới dự, tuyên dương và chúc mừng các cá nhân được vinh danh trong tháng.
Anh Phan Đình Chang là một trong 2 cá nhân được tuyên dương trong tháng 12/2023
Gần 56 tuổi đời cùng trên 35 năm gắn bó với nghề mỏ, anh Phan Đình Chang được biết đến là một cây gạo cội trong nghề duy tu sửa chữa đường sắt tại phân xưởng Vận tải 2. Bằng tay nghề bậc thợ 5/5, anh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đi đầu trong xử lý công việc khó. Bên cạnh việc duy trì đảm bảo ngày công, năng suất lao động đạt trên 110%, anh còn thường xuyên kèm cặp, giúp đỡ những đồng nghiệp bậc thấp góp phần cùng tổ sản xuất và phân xưởng hoàn thành nhiệm kế hoạch giao. Anh luôn được tập thể người lao động trong đơn vị cũng như anh em trong tổ tin tưởng, quý mến. 
Anh Đào Văn Thuân - công nhân PX Đào lò số 2 được tổ chức tuyên dương danh hiệu tháng 12/2023
Tại phân xưởng Đào lò số 2, với vai trò là một tổ phố sản xuất, anh Đào Văn Thuân công nhân nghề khai thác hầm lò bậc 5/5, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc vận động đồng nghiệp trong ca thực hiện tốt nội quy, quy trình, biện pháp kỹ thuật góp phần đảm bảo an toàn lao động. Chính nhờ quá trình bám sát hiện trường, anh thường xuyên có những đề xuất, kiến nghị thiết thực góp phần cùng đơn vị tháo gỡ khó khăn trong sản xuất và được chuyên môn đơn vị đánh giá cao.
Đó là 2 cá nhân được tập thể CNCBV 2 phân xưởng: Vận tải 2 và Đào lò số 2 bình bầu, đề xuất và được Đảng ủy Công ty công nhận, tổ chức tuyên dương danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 12/2023. Đây là niềm vinh dự và cũng là động lực để mỗi cá nhân tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ tại mọi vị trí sản xuất góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóng góp vào việc hoàn thành thắng lợi kế hoạch SXKD của Công ty than Mạo Khê trong năm 2023. 
Trong năm qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê tiếp tục duy trì triển khai có hiệu quả việc xây dựng và tổ chức tuyên dương những cá nhân tiêu biểu. 
Trong năm qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê tiếp tục duy trì triển khai có hiệu quả việc xây dựng và tổ chức tuyên dương những cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” theo số lượng 1 người/tháng cấp chi bộ và 2 người/tháng cấp Đảng bộ Công ty. Với 2 tấm gương được tuyên dương trong tháng 12 đã nâng số lượng cá nhân được Đảng ủy Công ty vinh danh trong năm 2023 là là 24 đồng chí. Đây cũng chính là những cá nhân nằm trong số 468 lượt CNVC được các chi bộ trong toàn Đảng bộ tuyên dương từ đầu năm đến nay.
            Một số hình ảnh:
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay127
  • Tháng hiện tại172,833
  • Tổng lượt truy cập9,312,454
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây