r

Thêm những tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ”

Thứ hai - 27/02/2023 14:56
Ngày 22/2, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê - TKV đã tuyên dương 02 cá nhân đạt danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 01 năm 2023.
Là một nhân viên văn phòng, trong thời gian vừa qua chị Nguyễn Hằng Nga luôn hoàn thành tốt trong công tác nội nghiệp, thường xuyên có nhiều ý kiến đóng góp cho đơn vị góp phần tiết giảm chi phí trong việc lập kế hoạch mua sắm văn phòng phẩm. Đặc biệt trong tháng 1, chị đã tích cực phối hợp cùng CBNV các phòng ban phục vụ tốt công tác chăm lo đời sống CNVCLĐ trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.  
Tại phân xưởng Thông gió cấp cứu, anh Lê Trọng Ánh được biết đến là một cán bộ luôn gương mẫu, đi đầu trong công việc điều hành sản xuất. Anh thường xuyên bám sát hiện trường, đôn đốc, vận động công nhân chấp hành nghiêm túc nội quy lao động, đi làm đảm bảo ngày công và an toàn trong LĐSX.
Đ/c Nguyễn Hằng Nga được tập thể CBCNV Văn phòng lựa chọn, đề xuất và được Đảng ủy Công ty công nhận, tuyên dương trong dịp này.
 
Đại diện lãnh đạo Công ty và phân xưởng Thông gió cấp cứu chúc mừng đồng chí Lê Trọng Ánh
Đó là hai cá nhân tiêu biểu được tập thể CBCNV Văn phòng và phân xưởng Thông gió cấp cứu lựa chọn, đề xuất và được Đảng ủy Công ty công nhận, tuyên dương trong dịp này.
Thay mặt lãnh đạo Công ty, trưởng phòng Tuyên giáo Đảng ủy Nguyễn Văn Sơn đã trao giấy chứng nhận cùng bó hoa tươi thắm chúc mừng 2 cá nhân và mong muốn 2 đồng chí tiếp tục là nhân tố điển hình trong phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóp góp vào sự phát triển chung của Công ty than Mạo Khê trong năm 2023 và những năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay6,034
  • Tháng hiện tại174,860
  • Tổng lượt truy cập9,701,607
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây