r

Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2022

Thứ ba - 26/07/2022 15:40

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc Công ty, ngày 17/7, Đoàn Thanh niên Công ty than Mạo Khê đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2022. Tham gia tập huấn có 65 học viên là các đồng chí Uỷ viên BCH Đoàn TN Công ty khóa XXXI, Bí thư, Phó Bí thư thuộc 31 chi đoàn trong toàn Công ty.

Than Mạo Khê tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2022

Bí thư Đoàn TQN Vũ Hồng Hậu trực tiếp truyền đạt các nội dung tại lớp tập huấn

Trong quá trình học tập, lớp học đã được đồng chí Vũ Hồng Hậu, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh trực tiếp truyền đạt những nội dung liên quan đến: nghiệp vụ công tác đoàn; quy trình công tác tổ chức cán bộ, quản lý đoàn vụ, đoàn tịch; công tác kiểm tra của đoàn; cách thức, kỹ năng tổ chức các hoạt động đoàn; hệ thống tổ chức đoàn trong TKV; lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn Than Quảng Ninh; nhiệm vụ của tổ chức Đoàn Than Quảng ninh hiện nay; Nghị quyết Đại hội VI - Đoàn Than Quảng Ninh cùng những chỉ đạo của lãnh đạo TKV, Đảng ủy Than Quảng Ninh; tình hình tái cơ cấu của TKV. Ngoài ra, các học viên còn được nắm bắt thêm các sự kiện, chính trị nổi bật cũng như thời cơ và thách thức của Đoàn trong thời gian tới. Cũng trong nội dung của lớp học, các cán bộ cấp chi đoàn còn được tham gia chương trình dã ngoại, tập huấn một số kỹ năng tổ chức sinh hoạt nhóm, hoạt động ngoài trời.

Than Mạo Khê tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2022

Lớp học diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung, hoạt động bổ ích, thiết thực

Phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp học, Bí thư Đoàn TN Công ty Nguyễn Đức Hiệp nhấn mạnh, thông qua những kiến thức đã được tiếp thu từ lớp tập huấn, cán bộ các chi đoàn sớm vận dụng có hiệu quả trong việc tổ chức các hoạt động của chi đoàn đảm bảo tính thiết thực, phù hợp với đặc thù của mỗi đơn vị. Đồng thời, mỗi học viên cần tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đẩy mạnh và thu hút sự xung kích tình nguyện của tuổi trẻ chi đoàn tại mọi vị trí sản xuất góp phần vào việc xây dựng tổ chức Đoàn Công ty than Mạo Khê ngày càng vững mạnh.
          Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay6,112
  • Tháng hiện tại35,140
  • Tổng lượt truy cập8,803,878
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây