r

Tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2022

Thứ hai - 26/09/2022 08:34
Vừa qua, Công đoàn Công ty than Mạo Khê đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2022.
 

Về dự có đồng chí Hoàng thanh Xuân – Phó giáo sư, tiến sỹ, giảng viên cao cấp trường Đại học Công đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch cùng các đồng chí trong BTV công đoàn Công ty, và 173 đồng chí là ủy viên ban chấp hành, ủy viên ủy ban kiểm tra công đoàn Công ty và ủy viên ban chấp hành của 38 công đoàn bộ phận trong Công ty.
 

Lớp tập huấn đã được đồng chí Hoàng Thanh Xuân truyền đạt những nội dung cơ bản về công tác hội nghị từ cấp tổ công đoàn đến Đại hội công đoàn bộ phận, tiến tới Đại hội công đoàn Công ty lần thứ 29 nhiệm kỳ 2023-2028. Các học viên tham dự hội nghị đã nghiêm túc tiếp thu các nội dung được truyền đạt; nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn tại cơ sở để cùng với giảng viên làm sáng tỏ những vấn đề quan tâm, tích lũy kinh nghiệm và tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích cho hoạt động tại đơn vị. 
 

Lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn đã góp phần trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp thực hiện nhiệm vụ cho đội ngũ cán bộ công đoàn chuyên trách và bán chuyên trách, đặc biệt là trong quá trình tổ chức hội nghị, Đại hội công đoàn cơ sở. Qua đó nâng cao chất lượng xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp có trình độ, năng lực hoạt động thực tiễn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của phong trào công nhân và hoạt động công đoàn trong tình hình mới và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững  mạnh.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỚP TẬP HUẤN
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay3,083
  • Tháng hiện tại171,076
  • Tổng lượt truy cập9,310,697
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây