r

Tập huấn nghiệp vụ ATVSV năm 2021.

Thứ hai - 19/07/2021 14:17
Vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ ATVSV năm 2021.
Tham dự tập huấn có mạng lưới ATVSV toàn Công ty, chủ tịch công đoàn bộ phận ở các đơn vị có quản lý trực tiếp ATVSV, cán bộ chuyên viên phòng AT và phòng Tổ chức nhân sự. Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã tời dự và chỉ đạo lớp học.
Trong quá trình học tập, các học viên đã được Thạc sĩ Nguyễn Hồng Sơn – Giảng viên cao cấp trường Đại học Công đoàn truyền đạt những nội dung: cách tiếp cận, xử lý thông tin; kỹ năng, phương pháp hoạt động ATVSV; các vấn đề về ATVSLĐ trong tình hình mới; chủ động ứng phó với tình huống khẩn cấp và nghiêm trọng; kiểm soát mối nguy, kiểm soát rủi ro; các văn bản quy phạm pháp luật về ATLĐ, VSLĐ; cách tra cứu, tìm hiểu kiến thức từ sổ tay điện tử An toàn, sức khoẻ và môi trường thông qua điện thoại thông minh...
Với bề dày kinh nghiệm cùng khả năng truyền giảng khoa học, giảng viên đã vận dụng sinh động tình huống thực tế gắn liền với kiến thức chuyên môn thông qua những video clip, hình ảnh minh họa, trò chơi thư giãn, vui nhộn. Bằng cách đưa học viên tiếp cận công nghệ thông tin dưới hình thức học online, Thạc sĩ Nguyễn Hồng Sơn đã đem đến cho học viên nguồn kiến thức, tài liệu lớn đồng thời tạo sự cuốn hút, nhiều bất ngờ trong cách tiếp cận, nắm bắt nội dung chương trình của khóa tập huấn. 
Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm, các học viên đã nghiêm túc chấp hành nội quy lớp học, tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến hoàn thiện mọi nội dung chương trình đã đề ra, góp phần cho sự thành công của lớp học.
Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ghi nhận, đánh giá cao vai trò của đội ngũ ATVSV đối với công tác ATVSLĐ trong 6 tháng đầu năm 2021. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn, bên cạnh việc đánh giá, nhìn nhận vai trò, chức năng của mình tại mỗi vị trí sản xuất theo nhiệm vụ phân giao, lớp tập huấn còn là dịp để các học viên được hướng dẫn, cập nhật các cơ chế chính sách, quy định mới về công tác ATVSLĐ, củng cố, nâng cao nhận thức, kỹ năng khi thực hiện nhiệm vụ, từ đó sẽ vận dụng có hiệu quả các kỹ năng và mạnh dạn đề xuất những ý kiến góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn, hiệu quả và hoàn thiện hơn công tác ATVSLĐ tại đơn vị và Công ty trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập34
  • Hôm nay4,365
  • Tháng hiện tại26,703
  • Tổng lượt truy cập8,795,441
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây