r

Tấm gương 2 thợ lò xứng danh "Người thợ mỏ - Người chiến sĩ"

Thứ năm - 16/09/2021 10:37
Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê – TKV đã tổ chức tuyên dương 2 cá nhân tiêu biểu danh hiệu "Người thợ mỏ - Người chiến sĩ" tháng 7/2021. 
Hai cá nhân xuất sắc được các đơn vị lựa chọn, bình bầu và được Đảng ủy Công ty xét duyệt, công nhận trong dịp này, đó là các tấm gương: đồng chí Lê Văn Toàn, công nhân nghề Khai thác hầm lò phân xưởng Khai thác 2 đã luôn có nhiều nỗ lực, cố gắng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao với nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc, đặc biệt anh luôn là tấm gương sáng trong công tác đảm bảo ATVSLĐ, làm việc hiệu quả với mức năng suất đạt 215% trong tháng.
Thợ lò Nguyễn Văn Minh, phân xưởng Khai thác 5, bên cạnh việc hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong tháng anh còn luôn gần gũi xây dựng mối đoàn kết giữa anh em trong tổ sản xuất. Là một công nhân thợ bậc cao, anh thường xuyên kèm cặp, giúp đỡ đồng nghiệp thực hiện tốt nhiệm vụ góp phần cùng đơn vị thực hiện thắng lợi kế hoạch Công ty giao.
Việc kịp thời tuyên dương những tấm gương chiến sĩ tiêu biểu trên mặt trận sản xuất than giúp cho họ có thêm động lực khắc phục khó khăn, khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóp góp vào sự phát triển chung của Công ty trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay6,775
  • Tháng hiện tại175,601
  • Tổng lượt truy cập9,702,348
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây