r

Sôi nổi liên hoan văn nghệ chào mừng thành công Đại hội

Thứ ba - 21/02/2023 21:14
Vừa qua, tại Công viên Mỏ Mạo Khê, Công ty Than Mạo Khê đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2023-2028.
Tham dự chương trình có các đại biểu đại diện lãnh đạo Công ty, trưởng các đơn vị, cùng đông đảo CBCNV và nhân dân trên địa bàn.
Tham dự chương trình có các đại biểu đại diện lãnh đạo Công ty; trưởng các phòng ban, phân xưởng; các đồng chí Uỷ viên BCH Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2023-2028; Chủ tịch các công đoàn bộ phận cùng đông đảo CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn. 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ XXIX
Nằm trong chương trình của đêm liên hoan các ca sĩ Sao Mai, nghệ sĩ đến từ Trung tâm văn hoá nghệ thuật Hải Dương đã thể hiện 12 tiết mục múa, hát sôi nổi, đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, Quê hương đất nước đổi mới, ca ngợi tổ chức Công đoàn, ngành Than… Chương trình thực sự là một bữa tiệc giàu cảm xúc, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng yêu nhạc và khán giả đến xem.
 
Chương trình thực sự là một bữa tiệc âm nhạc giàu cảm xúc, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng, khán giả đến xem.
Đêm liên hoan là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt, thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn Công ty Than Mạo Khê lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2023-2028. Qua đó, góp phần cổ vũ, động viên đoàn viên công đoàn và người lao động tiếp tục phấn đấu, lao động sản xuất, khơi nguồn sức mạnh mới cho Công đoàn Công ty tiếp tục thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động, đồng thời thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ khóa mới đã đề ra./.
           Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay5,241
  • Tháng hiện tại167,558
  • Tổng lượt truy cập9,307,179
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây