r

Sáu tấm gương “Người thợ Mỏ - Người chiến sĩ” tuyên dương trong quý I

Thứ sáu - 05/05/2023 09:29
Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức tuyên dương cá nhân đạt danh hiệu “Người thợ Mỏ - Người chiến sĩ” tháng 3 năm 2023.
Thợ lò Trần Văn Trịnh – PX Khai thác 7 là một trong 2 cá nhân được Đảng ủy Công ty tuyên dương trong tháng 3
Thợ lò Trần Văn Trịnh – phân xưởng Khai thác 7 là một công nhân KTHL có tay nghề, bậc thợ cao 5/5. Trong quá trình lao động, bằng tinh thân nhiệt tình, ham học hỏi, thường xuyên quan tâm, giúp đỡ bạn bè đồng nghiệp, anh luôn được anh em trong tổ sản xuất tin yêu, quý mến. Trong tháng 3 anh đã tích cực tham gia lao động sản xuất đạt năng suất cao với mức thu nhập trê 25 triệ đồng. 
Anh Đặng Văn Thanh (áo trắng, đứng giữa) được biết đến là một người năng động, nhiệt tình trong công việc và tích cực trong các phong trào thi đua của đơn vị.
Ở phòng Đầu tư môi trường, anh Đặng Văn Thanh được biết đến là một người năng động, nhiệt tình trong công việc và tích cực trong các phong trào thi đua của đơn vị. Với chức năng nhiệm vụ được phân giao, anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều ý kiến, đề xuất góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư mua sắm thiết bị phục vụ sản xuất, góp phần cùng CBCNV trong phòng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ Công ty giao.
Đó là 2 tấm gương đạt danh hiệu “Người thợ Mỏ - Người chiến sĩ” tháng 3 được Đảng ủy Công ty than Mạo Khê tuyên dương trong dịp này, góp phần tăng số lượng cá nhân đạt danh hiệu “Người thợ Mỏ - Người chiến sĩ” trong quý I/2023 là 6 dồng chí.
         Một số hình ảnh:
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập48
  • Hôm nay4,178
  • Tháng hiện tại26,516
  • Tổng lượt truy cập8,795,254
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây