r

Nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Thứ hai - 16/01/2023 09:42
Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho đội ngũ cán bộ chủ chốt.
Dự hội nghị có các đại biểu là UVBCH Đảng bộ, các đồng chí phó Giám đốc; phó Chủ tịch Công đoàn, trưởng các ban Công đoàn Công ty; chủ tịch HCCB; trưởng các phòng xây dựng Đảng; Bí thư các chi bộ, thủ trưởng đơn vị. Đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì, trực tiếp phổ biến, quán triệt nội dung Nghị quyết.
Trong quá trình học tập, các đại biểu đã được nắm bắt những nội dung: Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”; Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”; Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050”.
Kết luận tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh: xác định việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết giúp cấp ủy, cơ quan chuyên môn, các đoàn thể quần chúng, cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ nắm vững những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Sau hội nghị, yêu cầu các chi bộ tổ chức tuyên truyền sâu rộng các nội dung của Nghị quyết và các văn bản có liên quan đến cán bộ, đảng viên và người lao động dưới nhiều hình thức, thông qua các phương tiện thông tin, các hội nghị của đơn vị. 
          Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay477
  • Tháng hiện tại173,183
  • Tổng lượt truy cập9,312,804
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây