r

Hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới

Thứ năm - 10/06/2021 03:54

Thực hiện Công văn của Ban thường vụ Đoàn than Quảng Ninh về việc “hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới và Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2021”. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc, Đoàn thanh niên Công ty than Mạo Khê đã xây dựng, triển khai kế hoạch ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới và đã được đông đảo cán bộ ĐVTN, CNVC nhiệt tình hưởng ứng.

Cán bộ ĐVTN, CNVC phân xưởng Trạm mạng hưởng ứng hoạt động ngày môi trường thế giới


Để hoạt động đảm bảo hiệu quả, Đoàn TN Công ty đã chủ động, tăng cường các hoạt động thông tin, tuyên truyền về ý nghĩa, mục đích của Ngày Môi trường Thế giới năm 2021 với chủ đề “Phục hồi Hệ sinh thái”, tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường đến đời sống con người, thế giới động vật, hệ sinh thái, thời tiết... cho cán bộ, Đoàn viên thanh niên, người lao động qua các kênh thông tin của Đoàn và của công ty như website, mạng xã hội Facebook, Zalo...

Công tác vệ sinh được tuổi trẻ Công ty triển khai tại mọi vị trí (7)


Do tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp, Đoàn TN công ty không tổ chức phát động tập trung. Vừa qua, đông đảo các chi đoàn trong toàn Công ty đã phối hợp cùng chuyên môn đơn vị tổ chức tổ chức dọn vệ sinh môi trường tại khuôn viên văn phòng, nhà giao ca đồng thời triển khai vệ sinh công nghiệp tại khai trường xản xuất, vệ sinh các tuyến đường lò theo tiêu chí 5S. Với sự tham gia của trên 200 đoàn viên thanh niên, CNVC đã tiến hành làm vệ sinh, thu dọn trên 4.000m2 khuôn viên các đơn vị. Hoạt động tại các đơn vị đã được triển khai phù hợp với điều kiện thực tế và đảm bảo yêu cầu công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ y tế, các cơ quan chức năng và của công ty đã đề ra.


Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Công ty góp phần tạo cảnh quan “Xanh - Sạch - Đẹp” tại công trường phân xưởng các đơn vị trên khai trường sản xuất, khuôn viên các công trình phúc lợi của Công ty.... Qua đó, khơi dậy ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường làm việc, môi trường sống đồng thời nâng cao nhận thức vai trò của của tuổi trẻ chung tay cùng cộng đồng trong bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, phát triển bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu.
               Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

Công tác vệ sinh được tuổi trẻ Công ty triển khai tại mọi vị trí (5)

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: PV, CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập44
  • Hôm nay7,021
  • Tháng hiện tại183,762
  • Tổng lượt truy cập9,710,509
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây