r

Hai tấm gương "Người thợ Mỏ-Người chiến sĩ" được tuyên dương tháng 10

Thứ ba - 13/12/2022 09:32
Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức tuyên dương tuyên dương 02 cá nhân đạt danh hiệu "Người thợ Mỏ - Người chiến sĩ" tháng 10 năm 2022.
Tập thể CBCNV phòng Kế hoạch cùng các đại biểu chúc mừng tấm gương Nguyễn Trọng Dũng
Với chức trách, nhiệm vụ giám sát, đôn đốc các đơn vị được giao phụ trách thực hiện tốt công tác quản trị, tiết kiệm chi phí. Đồng chí Nguyễn Trọng Dũng chuyên viên phòng Kế hoạch thường xuyên thực hiện tốt nội quy lao động của Công ty, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập nâng cao kiến thức, có tinh thần đoàn kết, gần gũi, chia sẻ, giúp đỡ đồng nghiệp. Được tập thể CBNV trong phòng tin yêu, quý mến. Đặc biệt, trong năm vừa qua đồng chí Dũng được Chi bộ phòng Kế hoạch đánh giá là đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chi bộ giao.
Tấm gương người thợ mỏ, người chiến sĩ Nguyễn Văn Thanh, phân xưởng Khai thác 4
Đồng chí Nguyễn Văn Thanh công nhân nghề Khai thác than hầm lò phân xưởng Khai thác 4, với kinh nghiệm của một thợ bậc cao, anh luôn tích cực trong các phong trào thi đua của phân xưởng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong tháng 10, anh nằm trong nhóm thợ lò tham gia LĐSX với số ngày công cao với mức thu nhập 23 triệu đồng. Ngoài ra, đồng chí Thanh còn tích cực tham gia vào công tác xây dựng đảng của đơn vị, thường xuyên quan tâm kèm cặp những công nhân trẻ, những đảng viên mới được kết nạp trong tổ.
 
Đây là 02 cá nhân xuất sắc được các đơn vị lựa chọn, bình bầu và được Đảng ủy Công ty xét duyệt, công nhận trong dịp này. Thay mặt lãnh đạo Công ty, Trưởng Phòng Tuyên giáo Đảng ủy Nguyễn Văn Sơn đã trao giấy công nhận cùng bó hoa tươi thắm chúc mừng và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được luôn gương mẫu đi đầu trong LĐSX từ đó khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đóp góp vào sự phát triển chung của Công ty than Mạo Khê trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập36
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm35
  • Hôm nay4,305
  • Tháng hiện tại26,643
  • Tổng lượt truy cập8,795,381
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây