r

Công ty than Mạo Khê triển khai hệ thống quét mã QR code tại 50 điểm trong công ty

Thứ năm - 03/06/2021 15:39
Thực hiện công văn số 1648 ngày 17/5/2021 của Đoàn TQN về việc triển khai hệ thống ghi nhận người đến và đi qua việc sử dụng các ứng dụng khai báo y tế điện tử như: Bluezone, Ncovi, Vietnam health Declaration tại các điểm dán mã QR code. 
 

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong khai báo y tế điện tử, vừa qua, ĐTN công ty than Mạo Khê đã tổ chức dán trên 50 mã QR code tại các vị trí tập trung đông công nhân, khu vực ra vào cơ quan, công trường, các nhà ăn, nhà tập thể, nhà để xe, nhà chờ xe ca, khu nhận diện khuôn mặt, vân tay của người lao động ... Qua đó người lao động sẽ sử dụng một trong các ứng dụng là Bluezone, Ncovi, Vietnam health Declaration đã được đăng ký để quét mã QR code tại các địa điểm mình đến và đi trong địa bàn công ty quản lý. Quá trình quét mã thành công sẽ được báo về trên ứng dựng quét mã đã đăng ký của mỗi cá nhân.
 

Bên cạnh đó ĐTN công ty đã chỉ đạo các chi đoàn tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người lao động các đơn vị cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng khai báo y tế điện tử một cách thành thạo nhất.
Việc sử dụng các ứng dụng quét mã QR code khai báo y tế điện tử góp phần thông báo việc người lao động khi đi đến các vị trí làm việc và góp phần trong công tác kiểm soát phòng chống dịch covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp hiện nay.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH
 
 
 


 

Tác giả bài viết: Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay1,221
  • Tháng hiện tại195,663
  • Tổng lượt truy cập8,452,504
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây