r

Đảng ủy than Mạo Khê kết nạp 14 đảng viên mới đợt 2/9/2023

Chủ nhật - 17/09/2023 22:31
Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Công ty năm 2023 vừa qua Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đợt 02/9/2023.
 

Tới dự có các đồng chí thường trực Đảng ủy, đại diện Công đoàn, Đoàn thành niên Công ty, các đồng chí Trưởng các phòng Xây dựng đảng; Ban chi ủy chi bộ, đại diện đảng viên các chi bộ; cùng 14 quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ phân xưởng: KT1, KT3, KT4, KT5, KT6, Đào lò 1, Đào lò 2, VT2, Sàng TT, Ô tô, Phục vụ, phòng KCM, phòng TĐ-ĐC và phòng BQ được vinh dự kết nạp đảng đợt này. Đây là những quần chúng ưu tú, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, được tập thể tín nhiệm giới thiệu sang đảng xét kết nạp.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Phạm Đức Tuân – Trưởng phòng tổ chức đảng ủy đã đọc Quyết định kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú theo đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng.
 

Các đồng chí Nguyễn Văn Tuân  – Bí thứ đảng ủy, giám đốc và đồng chí Bùi Xuân Hải – Phó bí thứ đảng ủy Công ty đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 14 quần chúng ưu tú. Thay mặt những đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Trần Hải Ngọc – Phòng TĐ-ĐC đã đọc lời tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; Tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; ....

Đại diện đảng ủy Công ty đồng chí Nguyễn Văn Tuân  – Bí thư,  đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đảng viên  mới, mong muốn các đảng viên mới sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất, công tác, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Sau lễ kết nạp, các đảng viên mới tiếp tục được các chi bộ phân công người kèm cặp, bồi dưỡng, và phấn đấu hoàn thành thời gian dự bị một năm để chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KẾT NẠP
 


 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập49
  • Hôm nay7,502
  • Tháng hiện tại184,243
  • Tổng lượt truy cập9,710,990
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây