r

Đảng ủy Công ty tuyên dương 6 cá nhân đạt danh hiệu "Người thợ mỏ - Người chiến sĩ" quý I năm 2021

Thứ hai - 26/04/2021 09:40

Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê – TKV đã tổ chức tuyên dương 6 cá nhân đạt danh hiệu "Người thợ mỏ - Người chiến sĩ". Đây là những cá nhân xuất sắc được các đơn vị lựa chọn, bình bầu và được Đảng ủy Công ty công nhận, tuyên dương trong quý I năm 2021.

Kết thúc nhiệm vụ quý I/2021, với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, đảng viên CNVC-LĐ, Công ty than Mạo Khê đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra: than nguyên khai 486.471 tấn = 114% KH; tiêu thụ 424.494 tấn = 114% KH; mét lò 3.695 mét = 104% KH; bóc đất đá 174.563 m3; doanh thu trên 500 tỷ đồng và thu nhập bình quân 15,5 triệu đồng/người-tháng.

Tuyên dương chiến sĩ cấp cứu mỏ Nguyễn Văn Tuân - Phân xưởng TGCC

Đóng góp vào thành tích chung đó, không thể không kể đến những tấm gương tiêu biểu, điển hình "Người thợ mỏ - Người chiến sĩ", với những thành tích nổi bật. Đó là: Thợ lò Phạm Văn Bảo, một Tổ trưởng sản xuất gương mẫu, luôn hăng hái thi đua lao động nâng cao năng suất khấu giá với mức năng suất đạt 226% kế hoạch, thường xuyên giúp đỡ, kèm cặp những công nhân trẻ trong ca góp phần cùng phân xưởng Khai thác 6 hoàn thành tốt nhiệm vụ Công ty giao. Chiến sĩ cấp cứu mỏ Nguyễn Văn Tuân - Phân xưởng Thông gió cấp cứu, không chỉ là một tổ trưởng sản xuất tích cực có mức thu nhập cao trên 1o triệu đồng, trong tháng 1 anh còn có sáng kiến: “Tận dụng các vật tư thu hồi làm mô hình luyện tập thể lực” góp phần cho đội viên đội cấp cứu mỏ thuận lợi trong việc luyện tập thể lực theo kế hoạch huấn luyện của Công ty đồng thời tiết giảm chi phí mua sắm thiết bị mới.

 

Tuyên dương tấm gương Người thợ mỏ - Người chiến sĩ các phòng VT, ĐTM, KCS, CV

Anh Phạm Văn Lâm công nhân Phòng KCS luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thường xuyêncó nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc, tham mưu cho lãnh đạo đơn vị phương án nghiệm thu tách lọc chất lượng than trong lò. Ngoài ra còn có các đồng chí: Phạm Văn Quý - Phòng VT, Nguyễn Chí Thanh - Phòng CV và Nguyễn Đặng Giang - Phòng ĐTM cũng có những đóng góp không nhỏ, đã được tập thể CBCNVC trong đơn vị ghi nhận thành tích.

Tại buổi tuyên dương, thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy đã công bố quyết định, ghi nhận biểu dương những cố gắng nỗ lực và tặng quà cho 6 đồng chí. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo các đơn vị cũng có những phần quà trao tặng chúc mừng các cá nhân đơn vị mình đã vinh dự nhận danh hiệu "Người thợ mỏ - Người chiến sĩ".

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay1,024
  • Tháng hiện tại126,940
  • Tổng lượt truy cập8,765,126
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây