r

Đảng ủy Công ty tuyên dương 2 CNVC tiểu biểu 

Thứ tư - 26/07/2023 01:45
Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức tuyên dương 2 cá nhân tiêu biểu đạt danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 6/2023.
 

Là một công nhân khai thác hầm lò bậc thợ 5/5, anh Hoàng Văn Khánh – PX KT12 luôn là tấm gương sáng trong các phong trào thi đua LĐSX của đơn vị nhiều năm qua. Với kinh nghiệm của một người thợ bậc cao, anh Khánh luôn chủ động trong mọi công việc, tích cực tham gia vào việc bồi dưỡng, kèm cặp giúp đỡ những công nhân thực tập, công nhân mới tuyển góp phần tạo nên đội ngũ thợ lò chắc chuyên môn và đạt hiệu quả cao trong các phong trào thi đua LĐSX của đơn vị cũng như trong Công ty. Anh Khánh cũng luôn là một công nhân lao động giỏi với năng suất lao động đạt 190% và thu nhập cao với mức bình quân trên 25 triệu đồng/tháng.
 
 
Anh Bùi Vũ Chung – thợ khai thác hầm lò bậc 5/5, tổ trưởng tổ đào lò của PX Đào lò số 1 luôn được anh em trong đơn vị tín nhiệm và yêu mến bởi tinh thần làm việc hăng say nhiệt tình, luôn cùng đồng đội hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Anh đã có nhiều sáng kiến được chuyên môn đánh giá cao và được hội đồng sáng kiến Công ty công nhận và khen thưởng; như năm 2022 anh đã có sáng kiến “gia công chế tạo tấm cược gương bằng ống thép Ø21mm phục vụ đào thượng đá số 1 V9Đ tầng -150/-80” góp phần tạo thuận lợi trong khi thi công thượng đá, tận dụng được vật tư thu hồi và đảm bảo an toàn thi công.
 
 
Có thể thấy phong trào xây dựng hình ảnh “ Người thợ Mỏ - Người chiến sỹ”  trong Công ty đã kịp thời tuyên dương các cá nhân tiêu biểu trong LĐSX và các mặt công tác được tập thể người lao động tôn vinh, tín nhiệm. Qua đó tạo động lực giúp người lao động tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh thi đua LĐSX cùng đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty với phương châm làm việc “ trách nhiệm – thân thiện – sáng tạo”.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay5,542
  • Tháng hiện tại167,859
  • Tổng lượt truy cập9,307,480
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây