r

Đảng ủy Công ty tuyên dương 02 cá nhân tiểu biểu tháng 5/2023

Thứ hai - 03/07/2023 02:42
Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức tuyên dương 2 cá nhân đạt danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 5/2023.
Chị Bùi Thị Thu Thúy - Phân xưởng Phục vụ vinh dự đón nhận danh hiệu "Người thợ mỏ - Người chiến sĩ" tháng 5
Với tay nghề nấu ăn bậc thợ 5/5, Bùi Thị Thu Thúy - Phân xưởng Phục vụ luôn là người có ý thức trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong quá trình chế biến thực phẩm chị luôn đôn đốc, nhắc nhở đồng nghiệp chấp hành nghiêm các biện pháp an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh khi tham gia phục vụ suất ăn bằng hiện vật. Tháng 5, chị tham gia lao động sản xuất với số ngày công cao và đạt mức thu nhập trên 10 triệu đồng. Bùi Thị Thu Thúy là tấm gương luôn được chị em trong tổ sản xuất tin yêu, quý mến. 
Tập thể CNCB Ban quản lý dự án Giếng đứng chúc mừng đồng chí Phạm Danh Thắng được tuyên dương trong dịp này
Tại Ban quán lý Dự án giếng đứng, với chức năng là chuyên viên kỹ thuật, anh Phạm Danh Thắng luôn có tinh thần nhiệt tình trong công việc. Bên cạnh việc thường xuyên bám sát hiện trường, tham gia điều hành, giám sát trực tiếp Nhà thầu thi công gói thầu 77: “Xây dựng trạm xử lý nước thải 1.200m3/h” đảm bảo tiến độ và tiêu chuẩn kỹ thuật, anh còn tham gia thẩm định, phê duyệt dự toán thiết kế các gói thầu trên cơ sở áp dụng đơn giá và công bố giá theo đúng quy định của pháp luật.
 
Đó là 2 cá nhân đã được tập thể phân xưởng Phục vụ và Ban quán lý Dự án giếng đứng bình bầu, đề xuất và được Đảng ủy Công ty công nhận danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” trong tháng 5.
Với việc kịp thời tổ chức tuyên dương các cá nhân tiêu biểu trong LĐSX là động lực giúp cho họ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ tại mọi vị trí sản xuất góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóp góp vào sự phát triển chung của Công ty than Mạo Khê trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập42
  • Hôm nay7,758
  • Tháng hiện tại184,499
  • Tổng lượt truy cập9,711,246
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây