r

Đảng bộ than Mạo Khê kết nạp 06 đảng viên mới đợt 19/5

Thứ hai - 31/05/2021 16:01
Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/201), vừa qua Đảng bộ công ty than Mạo Khê đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú tại Nhà truyền thống công ty.
 

Tới dự và chỉ đạo lễ kết nạp các đơn vị có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Trưởng ban tuyên giáo, đồng chí Phạm Đức Tuân - Trưởng ban tổ chức đảng ủy công ty, cùng đại diện đảng viên các chi bộ. Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh.
Trong dịp này Đảng bộ than Mạo Khê đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ phòng Vật tư, phân xưởng Phục vụ, VT2, Đào lò 2, KT6 và KT7. Đây là những đoàn viên công đoàn, ĐVTN ưu tú, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, được tập thể tín nhiệm giới thiệu sang đảng xét kết nạp. 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên theo đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng. Sau khi được nhận Quyết định kết nạp, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; Tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng .... Tại lễ kết nạp, các đồng chí đại diện Đảng ủy công ty đã chúc mừng các đảng viên mới được kết nạp trong dịp này và mong muốn các đảng viên mới sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. 
Sau lễ kết nạp, các đảng viên mới tiếp tục được các chi bộ phân công người kèm cặp, bồi dưỡng để hoàn thành thời gian dự bị và sẽ trở thành đảng viên chính thức vào đợt 19/5/2022.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay1,157
  • Tháng hiện tại127,073
  • Tổng lượt truy cập8,765,259
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây