r

Công đoàn TKV: Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn cơ sở và bộ phận

Thứ năm - 27/10/2022 11:06
Trong 2 ngày 21 và 22/10, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) chủ trì phối hợp Trường Cao đẳng TKV tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho 70 học viên là Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn các đơn vị khu vực Đông Triều - Uông Bí.
Các đồng chí đại biểu cùng các học viện tham dự khai mạc lớp tập huấn 
Dự khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí: Nguyễn Trung Hiếu, Phó chủ tịch Công đoàn TKV; Bùi Sơn Lâm, Chủ tịch Công đoàn Trường cao đẳng TKV cùng các đồng chí là Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Công đoàn đại diện công đoàn các đơn vị khu vực Đông Triều - Uông Bí.
Tham gia khóa tập huấn, Công ty than Mạo Khê có 11 học viên là chủ các công đoàn bộ phận: Khai thác 1, Khai thác 2, Khai thác 3, Khai thác 5, Khai thác 8, Khai thác 10, Đào lò số 3, Văn phòng, TCNS, An toàn và Phục vụ. 
Đ/c Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu khai mạc lớp tập huấn
Phát biểu giao nhiệm vụ lớp học, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu đã nhấn mạnh tầm quan trong của việc nâng cao cho đội ngũ Chủ tịch Công đoàn bộ phận và Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đối với việc đẩy mạnh phong trào công nhân viên chức, hoạt động công đoàn. Đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam cũng mong muốn, trong quá trình học tập các học viên cần thực hiện đúng chương trình, nội quy học tập của nhà trường và thực hiện tham gia đầy đủ các hoạt động của lớp học để vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã được bổ sung vào điều kiện thực tế nhiệm vụ của mỗi học viên tại đơn vị mình công tác.
Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng CSPL&QHLĐ Công đoàn TKV truyền đạt nội dung tại lớp tập huấn
Trong Chương trình học tập, các học viên được nghiên cứu 5 chuyên đề do báo cáo viên là các đồng chí Trưởng ban Công đoàn TKV truyền đạt, gồm: Công tác dân chủ cơ sở; Tham gia xây dựng chế độ chính sách, đại diện bảo vệ quyền lợi cho NLĐ và tư vấn pháp luật; Công tác tham gia quản lý và thi đua khen thưởng; Phương pháp hoạt động của công đoàn bộ phận và tổ chức công đoàn; Công tác tuyên truyền giáo dục, định hướng dư luận xã hội trong CNVCLĐ; Mạng xã hội trong công tác truyền thông hiện nay và hoạt động Nữ công.
Trong khuôn khổ đợt tập huấn, các đại biểu còn tham gia chương trình thực tế để trao đổi, học tập, rèn luyện kỹ năng tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. 
          Một số hình ảnh:
 
 
 

Tác giả bài viết: Ngọc Túy - Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập23
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm22
  • Hôm nay386
  • Tháng hiện tại173,092
  • Tổng lượt truy cập9,312,713
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây