r

Công đoàn Than Mạo Khê khen thưởng trên 600 triệu đồng các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2022

Chủ nhật - 15/01/2023 22:58

Sáng ngày 12/1/2023, Công đoàn Công ty than Mạo Khê đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào CNVC, hoạt động công đoàn năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Các đồng chí: Lê Thanh Xuân, Chủ tịch Công đoàn TKV; Bùi Minh Thanh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh QuảngNinh; Phạm Thị Biển, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Đông Triều, cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty và 164 đại biểu đã về dự hội nghị.  

Năm 2022, Công đoàn Công ty đã phối hợp cùng chuyên môn xây dựng Nghị quyết liên tịch về việc tổ chức các phong trào thi đua, đề ra các chỉ tiêu theo từng thời điểm và biện pháp chỉ đạo sát với thực tế cùng Công ty hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2022, cũng là năm đầu tiên Công ty thực hiện đạt sản lượng trên 2 triệu tấn/năm, đời sống việc làm của người lao động không ngừng được cải thiện và chăm lo tốt hơn.

Tổng kết năm 2022, Công đoàn Công ty có 10 CĐBP hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 22 CĐBP hoàn thành tốt nhiệm vụ, 06 CĐBP hoàn thành nhiệm vụ, 71 tổ công đoàn xuất sắc, 726 cán bộ, đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công đoàn Công ty được nhận Cờ thi đua của Tổng LĐLĐVN “Công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh” năm 2022. Năm 2022, Công ty Than Mạo Khê là một trong 62 doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước và là đơn vị duy nhất khối sản xuất than hầm lò thuộc TKV vinh dự được vinh danh là “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm 2022.

 

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Công đoàn TKV Lê Thanh Xuân, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty Nguyễn Văn Tuân ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà tập thể cán bộ, CNVC - ĐVCĐ Công ty đạt được trong năm qua. Hướng tới Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ XXIX, Đại hội Công đoàn TKV lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn đẩy mạnh phát động các phong trào thi đua LĐSX trong CNVC; thực hiện tốt vai trò chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; nắm bắt tâm tư tình cảm, động viên kịp thời để người lao động yên tâm công tác; tổ chức các hoạt động VHTT tạo sân chơi văn hóa tinh thần phong phú cho người lao động… để mỗi người thợ yên tâm gắn bó với công việc, phấn đấu vì sự phát triển toàn diện, bền vững của Công ty than Mạo Khê và Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Công đoàn Than Mạo Khê khen thưởng trên 600 triệu đồng các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2022

Công đoàn Công ty được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng cờ thi đua “Công đoàn cơ sở vững mạnh, có phong trào thi đua xuất sắc” năm 2022

Công đoàn Than Mạo Khê khen thưởng trên 600 triệu đồng các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2022

Trao tặng bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho đ/c Nguyễn Văn Tuân, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty và đ/c Nguyễn Văn Vĩnh, Chủ tịch Công đoàn Công ty

Nhân dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh tặng, Công đoàn TKV đã tặng các danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân xuất sắc. Công đoàn Công ty khen thưởng các danh hiệu thi đua năm 2022 cho các CĐBP với tổng số tiền trên 600 triệu đồng.
         Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công đoàn Than Mạo Khê khen thưởng trên 600 triệu đồng các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2022

 

Công đoàn Than Mạo Khê khen thưởng trên 600 triệu đồng các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2022

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Ngọc Thủy - Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm22
  • Hôm nay5,048
  • Tháng hiện tại167,365
  • Tổng lượt truy cập9,306,986
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây