r

56 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2021

Thứ sáu - 23/07/2021 03:35

Được sự nhất trí của Đảng ủy Than Quảng Ninh, vừa qua tại trung tâm Thể thao - Đào tạo Công ty than Mạo Khê, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh đã chủ trì, phối hợp cùng Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức lớp đối tượng kết nạp Đảng năm 2021.
Tham gia khóa bồi dưỡng có 53 học viên thuộc Đảng bộ Công ty than Mạo Khê và 3 học viên Chi bộ Trung tâm Y tế than khu vực Mạo Khê (trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện Than - Khoáng sản). Trong 5 ngày học tập, các học viên đã được các đồng chí giảng viên thuộc Đảng ủy Than Quảng Ninh, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê và Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam trực tiếp truyền giảng các nội dung thuộc 5 chuyên đề chính: Khái lược Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Qua đánh giá từ Ban tổ chức, mặc dù lớp học tổ chức trong điều kiện tình hình dịch Covid-19 trong nước có diễn biến phức tạp. Song, Công ty than Mạo Khê đã chủ động chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ lớp học. Học viên được thoát ly sản xuất, học tập trong điều kiện đảm bảo đúng quy định 5K của Bộ y tế và sớm hòa nhập tạo lên một tập thể lớp đoàn kết, hoạt động sôi nổi. Các học viên đã chấp hành nghiêm chỉnh giờ lên lớp cùng những nội quy, quy định của lớp học. Bên cạnh đó, với tinh thần giảng dạy nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên, kết thúc khóa học, các học viên đều đủ điều kiện tham gia ôn tập làm bài kiểm tra cuối khóa. Các bài viết đã thể hiện tốt nội dung, có sự sáng tạo, đầu tư trong cách viết. Kết quả, 100% các bài kiểm tra đạt yêu cầu, trong đó có 42,8% số học viên xếp loại Giỏi, trên 55% đạt loại Khá.
Tin tưởng rằng, với những kiến thức nắm bắt được từ khóa bồi dưỡng các học viên sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phát triển hoàn thiện bản thân đặc biệt không ngừng hoàn thiện trình độ lý luận chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại mọi vị trí công tác, sớm là nguồn nhân lực có chất lượng kế thừa cho các Đảng bộ trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay5,160
  • Tháng hiện tại167,477
  • Tổng lượt truy cập9,307,098
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây